dinh-huong

Học Tiếng Đức

HỌC TIẾNG ĐỨC CHẤT LƯỢNG

Phương pháp tự học tiếng đức hiệu quả nhất

Để tự học tiếng Đức mỗi ngày đem lại kết quả cao thì bạn cần phải phải có một quy trình học đúng tuần tự. Để có thể tự học tập và tiếp thu tốt kiến thức khi mới bắt đầu.

Cách để tự học học tiếng Đức cho người mới bắt đầu đem lại hiệu quả cao nhất là tuân thủ theo đúng quy trình : luyện nghe, luyện nói và luyện Viết.

 

Cùng học tiếng Đức qua hình ảnh mỗi ngày

 

 

 hoc-qua-anh

 

 

Học   tiếng    Đức    qua    hình    ảnh    với    chủ    đề:    vật    dụng    nhà    bếp Chủ đề nhà bếp là chủ đề rất thông dụng trong cuộc sống hằng ngày của tất cả mọi người. Chính vì vậy mà đây   là   chủ   đề   chúng   ta   cần   quan   tâm nhất. Qua chủ đề này chúng ta học được rất nhiều những từ vựng bổ ích mà lại rất dễ hiểu phải không nào. Hãy cố gắng gọi tên những đồ vật bằng tiếng Đức và thực hành nó hằng ngày.

Học     tiếng     Đức     qua     hình     ảnh     với     chủ      đề:     nghề     nghiệp Dưới đây là một số ngành nghề chủ yếu trong cuộc sống của chúng ta. Các bạn có thể nhìn vào ảnh và biết được là ngành nghề nào sau đó cùng đọc lại bằng tiếng Đức bạn nhé.

 

Cùng học tiếng Đức qua bài hát mỗi ngày

 

Cùng học tiếng Đức qua bài hát Wie ich bin. Nếu như các bạn có xem Vietnam Idol 2015 chắc hẳn các bạn không quên ca khúc Wie ich. Là một ca khúc rất hay được hát bởi Chàng ca sĩ người Đức gốc việt. Cùng học tiếng Đức qua bài hát wie ich bin nào các bạn.

Ứng dụng học tiếng Đức cực đỉnh miễn phí

 

 hoc-qua-anh-2

 

Tự học tiếng đức hiệu quả

Dưới đây là 1 số ứng dụng học tiếng Đức khá hay cho những người tự học tiếng Đức có thể tham khảo:

 

DuoLingo:

App dành cho những người mới bắt đầu , Các bài học được chia theo chủ đề như con vật, số đếm,…vì app chưa có hỗ trợ tiếng Việt nên có thể học bằng tiếng Đức – Anh, được thiết kế khá thân thiện, dễ học.Cách tiếp cận đa dạng DuoLingo hỗ trợ bạn học tiếng Đức qua các loại bài tập:

- Dịch câu hoặc cụm từ từ tiếng Anh sang tiếng Đức- Dịch cụm từ từ tiếng Đức sang tiếng Anh

- Sắp xếp từ thành câu phù hợp

-Đối với phần Trắc nghiệm:

+Trong quá trình bạn học , app cũng hỗ trợ chứ năng theo dõi quá trình bạn học và ghi nhớ những từ bạn hay quên, điều chỉnh bài tập phù hợp để giúp bạn cải thiện những kĩ năng  bạn đang không tốt.

Nhìn chung DuoLingo là một ứng dụng rất hay và bổ ích giúp bạn học tiếng Đức nhanh, tiến bộ ở tất cả các cấp độ, giúp quá trình học của bạn thoải mái hơn qua những trò chơi nhỏ dựa trên các bài tập.

 

Memrise:

 

App rất hay để học từ mới dạng flashcards theo chủ đề, với giao diện đẹp, đọc luôn câu, ví dụ với từ mới, dễ nhớ, ôn từ cũ song song với học từ mới mỗi ngày. App Memrise giúp bạn có cách tiếp cận độc đáo trong việc học tiếng Đức.

 

Memrise sẽ giúp bạn học từ mới qua việc lặp lại từ bạn đang học nhiều lần nhằm giúp bạn nhớ từ mới đó lâu hơn. Ngoài ra , ứng dụng còn giúp bạn học từ vựng một cách vui vẻ và đầy hứng thú qua các hình ảnh và âm thanh thay vì khô khan, buồn chán như bạn ghi chép và cố gắng nhớ từ trên lớp.

Memrise được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cho người dùng. Có thể tự tạo các chương trình học từ vựng mà bạn mong muốn, tạo kho từ vựng của riêng mình hoặc dùng của người khác, nếu bạn cảm thấy chương trình hoặc kho từ vựng đó phù hợp với bạn hơn.

Anki:

Trong tiếng Nhật Anki có nghĩa là ghi nhớ, đúng như tên gọi Anki là ứng dụng đung một phần mềm ghi nhớ là thẻ nhớ có chất lượng cao dành cho những bạn đang muốn nâng cao vốn từ tiếng Đức.

Trong quá trình học, ứng dụng sẽ giúp bạn nhớ lại các từ mà bạn đã học, ngoài ra khi bạn đăng kí tài khoản Anki, chương trình học của bạn sẽ được đồng bộ hóa kho từng vựng bạn đã học trên máy tính và thiết bị di động, cho nên bạn sẽ không phải học lại nhiều lần.

Learn German by Bravolol:

Ứng dụng học tiếng Đức cực đỉnh miễn phí, Learn German by Bravolol giúp các bạn sử dụng thành thạo tiếng Đức cơ bản trong các tình huống cụ thể như: chào hỏi, ăn uống, sức khỏe, sở thích, mua bán,...

Tuy nhiên ứng dụng cũng có nhược điểm là không có chức năng ghi âm, so sánh giọng nói với giọng của người bản ngữ. Nhưng đây cũng là một trong những tốt nhất bạn nên dùng nếu bạn muốn nâng cao khả năng phát âm.Chúc các bạn thành công!

 

Nguồn: Internet.

 

 

 

 

HỎI ĐÁP THƯỜNG GẶP

 

1. Công ty có thể cho em biết điều kiện để du học nghề tại Đức được không ạ?

 

Trả lời: Chào em, đối với chương trình nghề Đức em cần tối thiểu bằng THPT tại Việt Nam hoặc bằng Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học. Chương trình này giới hạn cho độ tuổi từ 18 – 35 tuổi, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm. Để du học nghềem cần phải học tiếng Đức đến trình độ B1 tại Việt Nam. THIÊN PHƯỚC

 

hỗ trợ đào tạo các lớp học tiếng Đức tại Việt Nam cho em nhé.(5 cơ sở đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam).

 

2. Em nghe nói du học nghề không mất học phí và lại còn được hưởng lương, thông tin này có chính xác không ạ?

 

Trả lời: Chào em, THIÊN PHƯỚC hiện tại đang triển khai các nghề Điều dưỡng, Nhà Hàng, Khách Sạn, Đầu Bếp, Cơ điện Tử, Xây dựng, Lái xe, Trợ lý Nha khoa. Chương trình du học nghề hiện tại được miễn 100% học phí cho 3 – 3,5 năm đào tạo. Đối với mỗinghề, trong quá trình đào tạo, em sẽ được hưởng mức lương khác nhau. Thông thường, đối với chương trình nghề Điều Dưỡng, Lái xe em sẽ nhận được từ

1.100 đến 1.300 Euro/ tháng: còn đối với chương trình Nhà hàng – Khách sạn, Nha khoa mức lương trung bình từ 950 Euro đến 1.000 Euro/ tháng. Ngoài ra, đối với chươngtrình Cơ điện tử – Xây dựng, mức lương dao động từ 950 đến 1.200 Euro/ tháng.

 

3. Công ty cho em biết,ngoài chi phí học tiếng Đức tại Việt Nam và chi phí làm hồsơ để đi du học nghề Đức, em còn phải trả thêm phí nào nữa không ah?

 

Trả lời : Chào em, chương trình du học nghề tại Đức miễn 100 % suốt quá trình học tại Đức. Ngoài ra, em còn được trợ cấp thêm từ 950 Euro đến 1.300 Euro tùy nghành nghề. Với trợ cấp này, em đủ chi phí sinh hoạt và học tập tại Đức. Nếu tiết kiệm, em có thể dư ra khoảng 100 triệu đồng/năm.

 

Tuy nhiên, em cần chuẩn bị khoảng 1.000 Euro đến 2.000 Euro để chi tiêu cho tháng đầu tiên sang Đức vì khi em học và thực tập thì cuối tháng em mới được lãnh lương trợ cấp.

 

Chương trình trợ cấp được tính từ tháng đầu tiên khi em sang Đức học tập và làm việc. Mức trợ cấp sẽ tăng theo từng năm.

 

4. Em thấy công ty ghi trong lộ trình tài chính là chỉ bao gồm thi B1 lần đầu. Vậy nếu em không đạt thì em phải làm sao ạh?

 

Trả lời : Chào em,nếu em không đạt lần 1 thì cần phải thi lại và em phải đóng phí thi theo biểu giá của viện GOETHE (khoảng 1,2 triệu/1 kỹ năng. Cần phải có đủ 4 kỹnăng : nghe, nói, đọc, viết) em nhe.

 

Nếu em học đủ thời gian qui định của công ty thì công ty sẽ hỗ trợ khóa ôn tập cho em nhe.

 

Các kỹ năng em thi đạt lần 1 sẽ được bảo lưu 12 tháng và không phải thi lại trong thời gian bảo lưu. Em chỉ thi lại các kỹ năng chưa đạt thôi nhé em.

 

5. Công ty cho em hỏi, em có biết trước hợp đồng với cơ sở bên Đức trước khiem sang Đức học tập không ạh?

 

 

Trả lời : Chào em, em sẽ biết trước hợp đồng với cơ sở thực tập bên Đức với mức trợ cấp trong 3 năm trước khi em sang Đức học tập em nhe.

 

Hợp đồng ghi rõ mức trợ cấp hàng năm, nơi em thực tập và thể hiện đầy đủ các thông tin liên quan đến cơ sở, cơ quan bên Đức.

 

Ngoài ra, em sẽ được nhận giấy trúng tuyển và thời gian nhập học bên Đức trước khi sang bên đó em nhe.

6. Công ty cho em hỏi, khi em bay qua Đức Ba/Mẹ em đi theo để chăm lo cho em tháng đầu tiên được không ạ?

 

Trả lời: Chào em, chương trình du học nghề Đức không áp dụng cho người thân đi theo. Nếu Ba/Mẹ và người thân của em đi theo cần phải làm hồ sơ và phải được Đại Sứ Quán Đức đồng ý. Hồ sơ cực kỳ phức tạp nên gần như toàn bộ học viên du học nghề Đức chỉ đi một mình em nhé.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

logo
duhoc@thienphuoc.edu.vn
0866 854 286 - 0336 466 268
0907 148 359
www.thienphuoc.edu.vn
150 Nguyen Cu Trinh, Bezirk Nguyen Cu Trinh, Bezirk 1

 

  • icons8-zalo-48
  • fb
  • newphone